messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0818136699
Quay lại

Dùng Cát Gỗ Catfee như thế nào cho đúng cách và tiết kiệm?

Cát gỗ Catfee - Cát vệ sinh cho mèo, thành phần hữu cơ, an toàn cho mèo và thân thiện với môi trường

Catfee là thương hiệu cát gỗ vệ sinh an toàn cho mèo, tự hào là sản phẩm “Made in Vietnam" với khao khát mang tới những sản phẩm chất lượng cho các bạn thú cưng trong nước và quốc tế. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm mẫu sản phẩm bởi Eurofin - Tập đoàn kiểm nghiệm y tế số 1 thế giới. 

Cát gỗ Catfee được sản xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên, không chứa hóa chất, hương liệu hóa học tạo mùi, tạo màu, đồng thời kháng khuẩn theo cơ chế tự nhiên nên đem lại sự an toàn cho cả những bé mèo có hệ hô hấp nhạy cảm nhất. 

Dùng cát gỗ Catfee vừa đảm bảo an toàn cho sức khoẻ cho mèo cưng, bảo vệ môi trường, và đồng thời cũng cực kỳ tiết kiệm. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng cát gỗ Catfee đúng đắn và tiết kiệm nhé! 

sử dụng cát gỗ cho mèo Catfee tiết kiệm

Sử dụng Cát gỗ cho mèo Catfee đúng cách, tiết kiệm

Dùng cho chậu vệ sinh thông thường

Đối với mèo “khó tính”: Là những bé mèo chỉ quen sử dụng một loại cát thường hay dùng. Khi được đổi sang loại cát khác, mùi hương khác chúng sẽ không muốn hoặc không đi vệ sinh vào hộp có chứa cát mới. Điều này hết sức bình thường và bạn không cần quá lo lắng về chuyện đó.

 • Bước 1: Bạn cần giữ nguyên Hộp có chứa cát cũ mèo thường hay sử dụng, sau đó rắc một ít Cát Gỗ Catfee lên trên bề mặt lớp cát vệ sinh cũ. Để nguyên  một ngày không dọn chất thải.
 • Bước 2: Sau khi dọn chất thải của bồn cát thì tiếp tục rắc thêm Cát Gỗ Catfee( tương tự Bước 1) với khối lượng nhiều hơn 2-3 lần để mèo làm quen dần. Để nguyên  một ngày không dọn chất thải.
 • Bước 3: Thay hoàn toàn hoặc một phần cát vệ sinh cũ mèo hay dùng bằng Cát gỗ Catfee. Luôn đảm bảo độ dày tối thiểu của lớp cát trong khay chứa từ  5-7cm. 
 • Dọn bỏ phần chất thải vào thùng rác hoặc có thể xả trực tiếp vào bồn cầu. Sử dụng xẻng dọn vệ sinh có đường kính lỗ từ 5-8mm để thao tác được dễ dàng. Nên dọn chất thải 01-02 lần/ ngày 

Đối với mèo” dễ tính”: Là các cá thể mèo có thể làm quen ngay với các loại cát cát vệ sinh khác nhau mà không có bất kỳ sự lo lắng hay e ngại. 

 • Bước 1: Loại bỏ phần cát vệ sinh cũ không còn đảm bảo. Sau đó chừa lại một chút cát có chứa chất thải của mèo.
 • Bước 2: Đổ đầy khay chứa bằng Cát Gỗ Catfee  sao cho độ dày tối thiểu từ 5-7cm. 
 • Bước 3:  Dọn bỏ phần chất thải vào thùng rác hoặc có thể xả trực tiếp vào bồn cầu. Sử dụng xẻng dọn vệ sinh có đường kính lỗ từ 5-8mm để thao tác được dễ dàng. Nên dọn chất thải 01-02 lần/ ngày.

Dùng cho Máy Dọn Vệ Sinh tự động  

Cát Gỗ Catfee có 2 kích thước hạt để tiện sử dụng cho từng loại máy có đường kính lưới lọc khác nhau:

 • Dòng sản phẩm với size hạt thường( 3-5mm) sẽ phù hợp với các máy dọn vệ sinh có lưới lọc cát với đường kính lỗ từ 12-15mm.
 • Dòng sản phẩm với size hạt nhỏ hơn ( 2-3mm) phù hợp với đa số các loại máy có trên thị trường.

Những lưu ý khác khi dùng cát gỗ Catfee cho mèo

 • Nên cho một lượng cát gỗ ở mức tối thiểu( theo vạch chỉ dẫn trong khoang chứa)  để kiểm tra mức độ hoạt động của máy vệ sinh khi lọc cát bẩn.
 • Chọn loại lưới lọc cát có kích thước lỗ lọc to nhất(theo nhà Sản Xuất máy) do cát gỗ có trọng lượng nhẹ nên khi dùng lưới nhỏ sẽ có thể nghẹt lỗ, gây hao cát.
 • Có thể trộn lẫn với cát đất sét khi dùng máy dọn vệ sinh để đạt hiệu quả tối ưu hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua: 

Hotline: 081 813 6699

Email: catfeevn@gmail.com

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 catfee.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY