messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0818136699
Quay lại

CÁT VỆ SINH CHO MÈO

  CÁT GỖ CATFEE  CÁT VỆ SINH AN TOÀN CHO MÈO- MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG

An Toàn

Catfee là các sản phẩm cát vệ sinh An Toàn cho mèo được kiểm nghiệm mẫu sản phẩm bởi Eurofin- Tập đoàn kiểm nghiệm y tế số 1 thế giới . Cát gỗ 100% được sản xuất từ các thành phần tự nhiên không hóa chất hay hương liệu hóa học tạo mùi,tạo mầu đồng thời kháng khuẩn theo cơ chế tự nhiên nên đem lại sự an toàn cho cả những chú mèo có hệ hô hấp nhạy cảm nhất

Khóa mùi hôi

 Được cấu tạo từ các sợi sơ thực vật trơ kháng vi khuẩn nên các khối hạt cát vệ sinh Catfee không tạo ra môi trường hoạt động của vi khuẩn từ đó ngăn mùi hôi phát triển,khóa mùi hiệu quả trong thời gian dài một cách rất tự nhiên. Và vì không dùng bất kỳ chất hương liệu tạo mùi hóa học nên bạn hoàn toàn yên tâm cho sự thỏa mái của mèo.

Thấm hút và Tạo vón

 

Được nén với áp suất lớn, các sợi thực vật liên kết với nhau tạo thành các khối đồng nhất rỗng bên trong, công nghệ này giúp các hạt khối thấm hút,lưu giữ chất lỏng rất hiệu quả. Thể tích trương nở thấm hút lên tới gấp 5 lần trọng lượng bản thân khối hạt.

 Song song với việc hút và tích chất lỏng, các hình dạng cát sẽ tự liên kết với nhau nhanh chóng khi gặp chất thải của mèo. Các khối vón cục chắc chắn giúp người chủ dễ dàng loại bỏ chất thải.

 

Không bụi đến 99,6%

Với quy trình sản xuất đặc biệt,Chúng mình đảm bảo rằng Cát vệ sinh cho mèo Catfee bao gồm các sợi thực vật liên kết  chặt chẽ với nhau. Các hạt đủ lớn để không dính vào lông hoặc bàn chân của mèo. Và chúng không có bất kỳ tác dụng có hại nào đối với đường hô hấp của mèo và người nuôi mèo. Cát vệ sinh cho mèo của Catfee  ít hoặc không có bụi đến 99,6%, ngay cả khi đổ vào khay vệ sinh.

 

Thân thiện môi trường

 

Các hạt khối trong sản phẩm Cát vệ sinh cho mèo Catfee nhanh chóng phân hủy trong thời gian ngắn. Bạn có thể dùng làm phân bón cho cây trồng(tránh dùng quá mức), xả trực tiếp bồn cầu hay chuyển thẳng vào thùng rác sinh hoạt mà không phải lo lắng. Trọng lượng nhẹ giúp các thao tác của bạn dễ dàng hơn.

Chúng mình sử dụng các nguyên liệu thứ cấp từ việc sản xuất gỗ của các làng nghề,cà phê, các giống cây có hạt tinh bột được trồng theo quy hoạch để tạo nên các Sản Phẩm Cát vệ sinh cho mèo của Catfee. Chúng mình quan tâm đến sự bền vững tương lai của môi trường Xanh trên trái đất,sự an toàn một cách tự nhiên với chú mèo và  hiểu rằng đó cũng chính là sự quan tâm của bạn. Quá trình sản xuất Cát gỗ Catfee hoàn toàn không thải ra các khí thải,chất thải gây hại cho môi trường.

Copyright © 2022 catfee.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY