messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0818136699
Quay lại

CÁT VỆ SINH CHO MÈO

Cát gỗ Catfee - Cát vệ sinh cho mèo, thành phần hữu cơ, an toàn cho mèo và thân thiện với môi trường. Made in Vietnam - All for cats!

Catfee là thương hiệu cát gỗ vệ sinh an toàn cho mèo được kiểm nghiệm mẫu sản phẩm bởi Eurofin - Tập đoàn kiểm nghiệm y tế số 1 thế giới. Cát gỗ 100% được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên, không chứa hóa chất, hương liệu hóa học tạo mùi, tạo màu, đồng thời kháng khuẩn theo cơ chế tự nhiên nên đem lại sự an toàn cho cả những bé mèo có hệ hô hấp nhạy cảm nhất. 

Tự hào là sản phẩm “Made in Vietnam" với khao khát mang tới những sản phẩm chất lượng cho các bạn thú cưng trong nước và quốc tế. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực cải tiến sản phẩm để theo đuổi mục tiêu và khẳng định hình ảnh, uy tín thương hiệu.

cát gỗ cho mèo catfee

Khóa mùi hôi vượt trội

Được cấu tạo từ các sợi sơ thực vật trơ kháng vi khuẩn nên các khối hạt cát vệ sinh Catfee không tạo ra môi trường hoạt động của vi khuẩn từ đó ngăn mùi hôi phát triển,khóa mùi hiệu quả trong thời gian dài một cách rất tự nhiên. 

Đồng thời, sản phẩm có các chủng men vi sinh chi Bacillus giúp đẩy nhanh quá trình phân giải các chất hữu cơ ngăn các vi khuẩn có hại giúp không gian nuôi mèo của triệt tiêu  mùi amoniac tốt đa. Và vì không dùng bất kỳ chất hương liệu tạo mùi hóa học đậm đặc nên bạn hoàn toàn yên tâm cho sự thỏa mái của mèo.

Thấm hút x5 lần và Tạo vón siêu nhanh

Được nén với áp suất lớn, các sợi thực vật liên kết với nhau tạo thành các khối đồng nhất rỗng bên trong, công nghệ này giúp các hạt khối thấm hút,lưu giữ chất lỏng rất hiệu quả. Thể tích trương nở thấm hút lên tới gấp 5 lần trọng lượng bản thân khối hạt. 

 Song song với việc hút và tích chất lỏng, các hình dạng cát sẽ tự liên kết với nhau nhanh chóng khi gặp chất thải của mèo. Các khối vón cục chắc chắn giúp người chủ dễ dàng loại bỏ chất thải.

cát mèo catfee vón tốt

Không bụi và kháng khuẩn đến 99,6%

Với quy trình sản xuất đặc biệt, Cát vệ sinh cho mèo Catfee bao gồm các sợi thực vật liên kết  chặt chẽ với nhau. Các hạt đủ lớn để không dính vào lông hoặc bàn chân của mèo, đồng thời, sản phẩm không có bất kỳ tác dụng có hại nào đối với đường hô hấp của mèo và người nuôi mèo. Cát vệ sinh cho mèo của Catfee  ít hoặc không có bụi đến 99,6%, ngay cả khi đổ vào khay vệ sinh.

Thân thiện với môi trường

Với sự quan tâm đặc biệt đến sự bền vững, sống Xanh, Catfee thu mua và sử dụng các nguyên liệu thứ cấp từ việc sản xuất gỗ của các làng nghề cà phê, các giống cây có hạt tinh bột được trồng theo quy hoạch, vừa giúp người nông dân có thêm thu nhập, vừa giảm tải rác thải nông nghiệp ra môi trường sống. Với thành phần 100% hữu cơ, Cát vệ sinh cho mèo Catfee dễ dàng phân hủy trong bồn cầu hoặc bạn có thể dùng làm phân bón cho cây trồng. 

cát gỗ cho mèo Catfee

Trách nhiệm với cộng đồng 

Chúng tôi đã thành lập và vận hành một Nhà Tình Thương Chó Mèo từ 2020 để cưu mang nuôi nấng các bé chó mèo bị bỏ rơi tại Nhà Bè, Tp. HCM. Catfee ra đời mang trong mình sứ mệnh và trách nhiệm tạo ra doanh thu để nuôi các bé tại nhà tình thương, cũng như có thể giúp đỡ các trạm cứu hộ khác tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết chia sẻ lợi nhuận sau cùng để hoàn thành sứ mệnh của mình. 

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý đại lý, Quý đối tác trong và ngoài nước!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Petsmiles 

MST: 0318010352

Hotline: 081 813 6699

Email: catfeevn@gmail.com

Copyright © 2022 catfee.vn. All Rights Reserved.