messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0818136699
Quay lại

Nên Mua Cát Nào Cho Mèo?

Nên mua cát nào cho mèo vệ sinh hàng ngày là câu hỏi được nhiều người nuôi mèo đặt ra. Vậy hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau cùng Cafee nhé!

Nên mua cát nào cho mèo vệ sinh hàng ngày là câu hỏi được nhiều người nuôi mèo đặt ra. Vậy hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau cùng Cafee nhé!

Nuôi thú cưng nói chung và nuôi mèo nó riêng hiện đang là xu hướng phát triển ở nhiều nơi, đặc biệt là ở giới trẻ. Sử dụng cát vệ sinh cho mèo cũng là cách giúp cho việc chăm sóc, dọn dẹp vệ sinh cho các bé mèo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nhưng nên mua cát nào cho mèo cũng là câu hỏi được nhiều người nuôi mèo hiện nay đặt ra. Bởi trên thị trường đồ dùng - vật dụng phục vụ việc nuôi thú cưng có rất nhiều các thương hiệu hay nhãn hàng sản xuất dòng sản phẩm cát vệ sinh cho mèo này. 

Khi mua cát vệ sinh cho mèo, bạn nên cân nhắc những tiêu chí sau

Khả năng khử mùi

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn cát vệ sinh cho mèo hay để trả lời câu hỏi nên mua cát nào cho mèo đó chính là khả năng khử khuẩn của sản phẩm cát vệ sinh đó. Bởi thực tế, đối với con người, phân mèo có một mùi hôi - chua rất khó chịu. Nếu sau khi đi vệ sinh, mùi hôi đó từ phân mèo không được ngăn chặn ngay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

Khả năng thấm hút

Cát mèo tốt ngoài khả năng khử mùi còn phải có khả năng thấm hút tốt. Tức là sau khi tiếp xúc với chất thải của mèo, các hạt cát phải lập tức hút hết chất thải vào bên trong để việc dọn dẹp - vệ sinh cho các bé mèo của chủ nhân được nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Khả năng kháng khuẩn

Ngoài khả năng thấm hút tốt, cát vệ sinh còn cần có khả năng kháng khuẩn, giúp mèo phòng tránh được một số loại bệnh thường gặp. 

Giá thành hợp lý

Một loại cát vệ sinh cho mèo tốt, nên mua không chỉ là 1 sản phẩm chất lượng, mà còn cần có mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của đa phần những người nuôi mèo trong cùng một thị trường. 

cát gỗ cho mèo Catfee

Cát gỗ Catfee cho mèo - Made in Việt Nam

Cát vệ sinh cho mèo Catfee với thành phần hữu cơ, an toàn cho mèo và thân thiện với môi trường. Sản phẩm tự hào được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng vượt trội và đã được kiểm nghiệm mẫu sản phẩm bởi Eurofin - Tập đoàn kiểm nghiệm y tế số 1 thế giới. Cát gỗ 100% được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên, không chứa hóa chất, hương liệu hóa học tạo mùi, tạo màu, đồng thời kháng khuẩn theo cơ chế tự nhiên nên đem lại sự an toàn cho cả những bé mèo có hệ hô hấp nhạy cảm nhất. Các điểm nổi bật của cát mèo hữu cơ Catfee:

Khóa mùi hôi vượt trội

Được cấu tạo từ các sợi sơ thực vật trơ kháng vi khuẩn nên các khối hạt cát vệ sinh Catfee không tạo ra môi trường hoạt động của vi khuẩn từ đó ngăn mùi hôi phát triển,khóa mùi hiệu quả trong thời gian dài một cách rất tự nhiên. Được tích hợp các chủng men vi sinh chi Bacillus giúp đẩy nhanh quá trình phân giải các chất hữu cơ ngăn các vi khuẩn có hại giúp không gian nuôi mèo của triệt tiêu  mùi amoniac tốt đa. Và vì không dùng bất kỳ chất hương liệu tạo mùi hóa học đậm đặc nên bạn hoàn toàn yên tâm cho sự thỏa mái của mèo.

Thấm hút x5 lần và Tạo vón siêu nhanh

Được nén với áp suất lớn, các sợi thực vật liên kết với nhau tạo thành các khối đồng nhất rỗng bên trong, công nghệ này giúp các hạt khối thấm hút,lưu giữ chất lỏng rất hiệu quả. Thể tích trương nở thấm hút lên tới gấp 5 lần trọng lượng bản thân khối hạt. 

 Song song với việc hút và tích chất lỏng, các hình dạng cát sẽ tự liên kết với nhau nhanh chóng khi gặp chất thải của mèo. Các khối vón cục chắc chắn giúp người chủ dễ dàng loại bỏ chất thải.

Không bụi đến 99,6%

Với quy trình sản xuất đặc biệt,Chúng mình đảm bảo rằng Cát vệ sinh cho mèo Catfee bao gồm các sợi thực vật liên kết  chặt chẽ với nhau. Các hạt đủ lớn để không dính vào lông hoặc bàn chân của mèo. Và chúng không có bất kỳ tác dụng có hại nào đối với đường hô hấp của mèo và người nuôi mèo. Cát vệ sinh cho mèo của Catfee  ít hoặc không có bụi đến 99,6%, ngay cả khi đổ vào khay vệ sinh.

Thân thiện với môi trường: Giảm rác thải bằng cách xử lý trong bồn cầu hoặc trồng cây

Các hạt khối trong sản phẩm Cát vệ sinh cho mèo Catfee nhanh chóng phân hủy trong thời gian ngắn. Bạn có thể dùng làm phân bón cho cây trồng(tránh dùng quá mức), xả trực tiếp bồn cầu hay chuyển thẳng vào thùng rác sinh hoạt mà không phải lo lắng. Trọng lượng nhẹ giúp các thao tác của bạn dễ dàng hơn.

Chúng mình sử dụng các nguyên liệu thứ cấp từ việc sản xuất gỗ của các làng nghề,cà phê, các giống cây có hạt tinh bột được trồng theo quy hoạch để tạo nên các Sản Phẩm Cát vệ sinh cho mèo của Catfee. Chúng mình quan tâm đến sự bền vững tương lai của môi trường Xanh trên trái đất,sự an toàn một cách tự nhiên với chú mèo và  hiểu rằng đó cũng chính là sự quan tâm của bạn. Quá trình sản xuất Cát gỗ Catfee hoàn toàn không thải ra các khí thải,chất thải gây hại cho môi trường.

cát gỗ cho mèo CatfeeTrách nhiệm với cộng đồng

Catfee cam kết dành 20% lợi nhuận sau cùng để lập hoặc hỗ trợ các trạm cứu hộ mèo lang thang, cơ nhỡ. Đây là tôn chỉ cũng như mục đích chung của toàn bộ đội ngũ Catfee. 

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý đại lý và các chủ nuôi thú cưng trong và ngoài nước. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 catfee.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY